ท้องผูกในคุณแม่ตั้งครรภ์

มีแม่ๆ คนไหน ท้องผูกบ้างค่ะ ตอนนี้ได้ 8W แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

เป็นเหมือนกันท้องแรกพอ5เดือนก็ดีขึ้นไม่ผูกแล้วถ่ายสบายมาก ส่วนตัวดื่มน้ำเยอะทานกล้วยผลไม้และนมเปรี้ยวโยเกิร์ตค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ผูกค่ะ เป็นปกติจองคนท้องค่ะ ดื่มน้ำมากๆ ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ

2y trước

เป็นค่ะ😂

เป็นจ้า ประมาน 12-13w จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ ต้องดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ทานมะละกอสุก บ่อยๆ นะคะ

ผูกยาวๆ ยันคลอดค่ะ

เป็นค่ะ ผูกยาวๆ