วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้ท้อง37+2 น้ำหนักน้องแค่2500 gเอง ไม่ค่อยขึ้นเลย แม่วังวลว่าน้ำหนักน้องน้อยไปหรือป่าว มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างค่ะ

สูตรที่บ้านนะคะ ลดเเป้ง ลดข้าว งดของหวาน ทานโปรตีนให้ได้วันละ 70-80 กรัม/วัน (ตกหมูเนื้อขึ้นต่ำ1 ขีด/มื้อ) ค่ะ +ทานสลับนมวัว นมถัวเหลือง low fat วันเว้นวันก่อนนอนค่ะ +กินกล้วยน้ำว้าห่ามๆ ตอนบ่าย 3 วันเว้นวันค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ.. วันนี้มาตามหมอนัด ไม่รู้รอบนี้น้ำหนักน้องจะอยู่ที่เท่าไร เดียวมาอัพเดตให้นะค่ะ

1y trước

จะคลอดเองค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ..

น้องก็ตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่ มาโตนมแม่เอาข้างนอกก็ได้ หลานๆที่บ้านคลอด2900 ตอนนี้แขนเป็นปล้องๆแล้วค่า

บ้านนี้ หมอบอกให้เร่งน้ำหนักกันคะ เครียดเลย น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์ มีสูตรเร่งรัดไหมคะ บอกบุญที

ไม่น้อยค่ะ หมอบอกว่า ให้เด็กน้ำตรง2500 gกอได้เเล้ว ค่ะ พอเด็กเกิดมาเดียวค่อยมาโตเอาข้างนอกค่ะ

บ้านนี้ไม่ห่วงน้ำหนักแค่ตามเกณฑ์ ห่วงสุขภาพร่างกายมากกว่า มาโตข้างนอกได้ค่ะ

บ้านนี้ก้ราวๆนี้แหละคะแม่. ถึงวันน้องออก. ขอแค่น้องแข็งแรงพอคะมาโตข้างนอกเอา

บ้านนี้ทานน้ำเต้าหู้หวานน้อยค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้ 2,500กรัมแล้วค่ะ 34+3w

บ้านนี้เช้าทานไข่ต้ม เย็นน้ำเต้าหู้ค่ะ น้ำหนักน้อง2593 กรัม 34วีคค่ะ

ตอนคลอดอาจ2600-2700 ได้ค่ะ ถือว่าตามเกณฑ์แล้วค่ะ ตัวโตไปคลอดยาก