ไปแตกมาแล้วจ้า แต่อิแม่เพิ่งได้มาโพส เกือบ1เดือน

❤️ หนูมารายงานตัวค่ะ ❤️ 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ญ. สาวิกา แสงมณี (เกบุตร) 👶🏻 ชื่อเล่น : น้องไอริณ ♂️ เพศ : หญิง 🤱🏻 เกิด :วันศุกร์ ที่17 มีนาคม 2566 ⏰ เวลา :12:36 🔱 ปีนักษัตร : ปีกระต่าย 🏥 สถานที่เกิด : โรงพยาบาลทุ่งสง ⚖️ น้ำหนัก :2558กรัม 📆 อายุครรภ์ :38+2วีค 🧑‍⚕️คลอด :คลอดธรรมชาติ 👨‍⚕️ทำคลอด : หมอกิตติคุณ ตันประดิษฐ์

ไปแตกมาแล้วจ้า แต่อิแม่เพิ่งได้มาโพส เกือบ1เดือน
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ