แตกแล้วจ้า

นู๋ชื่อน้องเมยค่ะ กำหนดคลอด 8 ส.ค. คลอด 9 ส.ค. น้ำหนัก 3610 กรัม แม่ตั้งใจจะคลอดเอง สุดท้ายต้องผ่าคะเพราะน้ำคร่ำเหลือน้อย

แตกแล้วจ้า

น่าชังมากเลยค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษ นอกเหนือจากยาที่หมอให้มั้ยคะ 🥰

4y trước

กินปกติทั่วไปจ้า แต่ตอนท้องแม่ทานเยอะไปหน่อย 🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

คุณเเม่ผ่าได้ใช้สิท30บาทมั้ยคะเสียเท่าไหร่

4y trước

ไม่ได้ใช้คะ เสียทั้งหมด 19000 รวมค่าห้อง

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักมากๆเลยค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยจังเลยค่ะแม่

คลอดกี่สัปดาห์ค่ะ จ้ำมั้มจัง😍

น่ารักมากๆเลยค่ะแม่

น่าเอ็นดู​จังเลยค่ะ

ปากนิด จมูกหน่อย 🥰

น้องน่ารักมากค่ะ