แม่คนไหนเคยเป็นกดไหลย้อนมั้ยค่ะ

ท้อง5เดือน เป็นกดไหลย้อนบ่อยมั้ยทั้งทีเมื่อก่อนไม่เคยเป็น พอเข้า5เดือนเป็นบ่อยจนกังวน จะมีผลต่อเด็กในท้องป่าว

แม่กินเยอะไปรึป่าว ให้แบ่งมื้อย่อยๆ และเลี่ยงอาหารรสจัด เพราะตอนเราท้องมดลูกจะดันกระเพาะอาหารเหลือพื้นที่ไม่เยอะ เป็นกรดไหลย้อนได้ง่ายค่ะ

5y trước

เด็กไม่เป็นอะไรค่ะ แต่แม่จะตายเอา แสบทรมานเวลาเป็น

กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ