ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17+2 แม่พึ่งทานนมก่อนนอนเสร็จแล้วก้อมานอนแม่นอนหงาย เอามือแตะไปที่ท้องท้องน้อยแล้วเหมือนมีอะไรกระตุกที่ท้องโดนมือของแม่ ไม่แน่ใจว่ารู้สึกแบบนี้คือน้องดิ้นใช่ไหมหรือคิดไปเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องตอดค่ะแม่เดี๋ยวอายุครรภ์มากกว่านี้ก็จะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ

2y trước

แม่พอจะรู้ไหมคะ ช่วงนี้ มีการ แปลบๆ ที่ท้องน้อยบ่อยมากอันตรายไหมคะ จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่น้องตอดเบามากบ้างครั้งก้อตอดบ้างก้อไม่ตอด