36+1 กำหนด 13 มีนาคม จ้า แม่ๆทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างคะ

หนูดื้อมากค่ะ หนูพาแม่ไปนอน รพ เล่นมาสามวัน ตอน 34+6 วีค ปากมดลูกเปิด 2.5 เซ็น แต่หนูไม่ยอมออกค่ะ หมอเลยให้กลับบ้าน ตอนนี้หนูมีความสุขมากค่ะ ที่อยู่ในท้องแม่ พาแม่นอนตี3-4 ทุกคืนเลย หนูตัวใหญ่แล้วนะคะ หนัก 2500 กรัมแล้ว 😂 #ทีมมีนา64 #ทีมมีนาขอเสียงหน่อยค่า

36+1 กำหนด 13 มีนาคม จ้า แม่ๆทีมมีนาเป็นยังไงกันบ้างคะ

17มีนา​ค่ะ​ ดึกๆคึกมากค่ะลูกบ้านนี้

13มีนาค่ะแต่ดึกๆลูกจะคึกหน่อย

4y trước

คึกเหมือนกันเลยค่ะ ตี3-4 ทุกคืน 😂