แบบนี้พร้อมรึยังค่ะแม่ๆ

ปากมดลูกเปิด2.50เซนมีอาการปวดร่วมกับท้องแข็งแต่อาการปวดยังไม่มากปวดแบบทนได้แบบนี้ใกล้คลอดหรือยัง37+4

แค่ปากมดลูกเปิดก็ใกล้คลอดแล้วจ้า🤣

2y trước

ค่ะแม่😊😊😊

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

2y trước

ค่ะแม่ขอให้คลอดในเร็วไว คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ☺️✌🏻❤️👶🏻