ซื้อของเบบี้ผญ แต่ได้ผช

หนูซื้อของใช้ลูก เสื้อผ้าต่างๆ สีชมพู ไปซาวเมื่อตอน 21 w คุณหมอบอกผญ เมื่อนวานไปซาว 31 w น้องมีกระจู๋ 5555 แอบใจเสียนิดนึง เพราะคิดจะจับเบบี้แต่งตัว 🤣 ต้องให้เบบี้ใช้สีชมพูไปเลย ไม่มีกะตังซื้อแบบหล่อๆให้แล้ว เบบี้จะได้เป็นผช สายแบ๊ว มีใครมีประสบการณ์นี้เหมือนกันบ้างมั้ยคะ 5555555

ของแม่บ้านนี้เป็นแบบญาติๆให้มาค่ะ ของหลานเขามีแต่ผู้หญิง เราได้ผู้ชาย ใส่ไปไหนคนเขาก็ทักได้ผู้หญิงหรอ!!🤣 แต่ไม่เป็นไรค่ะ ตอนน้องเปลี่ยนไซส์ค่อยซื้อค่ะ

ผู้ชายสายหวานจ้า เด็กเล็กใส่อะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูค่ะ รอโตกว่านี้นิดหน่อยเราก็จับแต่งเหมือนกัน คนโตเราจับแต่งหล่อตอน 6 เดือนค่ะ