31 w น้ำหนักเท่าไหร่

แต่ละบ้าน 31 w น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ.

36 สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด 26กันยา เมื่อคืนมีอาการเจ็บเตือนแม่นี่แอบคิดมากเลยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

ตารางเทียบน้ำหนักค่ะแม่ของเรา 32 weeks ลูกหนัก 2300 ค่ะ

เรา 31+1 ค่ะ แต่ซาวด์ตอน 29 วีค น้อง 1260 ค่ะ 😊

บ้านนี้ซาวด์ตอน 31+5 น้องหนัก 1618 กรัมค่ะ

ของเรา32wน้องหนัก1935gค่ะ

30w น้องหนัก1509 g ค่ะ

31+3 น้ำหนัก 2012 g คะ

30+5. 1800กรัมค่ะ