คลอดแล้วจ้า วีธีการผ่าคลอดน้ำหนัก3530ค่ะ

หนูชื่อน้องฟ้าใสค่ะ คลอดด่วนหมอบอกว่าน้ำคล้ำหนูเหลือน้อยค่ะคลอดตอน38+2วีคค่ะ

คลอดแล้วจ้า วีธีการผ่าคลอดน้ำหนัก3530ค่ะ

หน้าน้องคือแบบ เอาหนูออกมาตอนนี้ทำไม 😂😂

ผมดกมากขอให้เลี้ยงง่ายนะค่ะน่ารักมากๆ

ยินดีด้วยคะ แต่หนูทำหน้าเครียดจังคะ

หน้าน้องคือแบบ หนูมาทำอะไรที่นี่😂❤

จ้ำม่ำ เลยลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ออกมาจากท้องแม่เป็นสาวเลยค่ะ555

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีดด้วยนะคะน่ารักน่าชังเลยคะ

แม่ปวดท้องหรอค่ะถึงได้ผ่าตอน38+

5y trước

อึดอัดปวดไปหมดเลยค่ะ

นี่38+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ...😅😅