38+2วีคค่ะ

มีมูกเลือดออกตอนเช้าแต่ไม่ปวดท้องต้องไปโรงบาลมั้ยคะกัวโดนไล่กลับ

ไปเลยค่ะแม่ จะได้ตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว ค่ะแม่ ถ้ากลับบ้านก็ไม่เป็นไร เอาความสบายใจไว้ก่อนค่ะ

ควรไปค่ะ อย่ากลัวที่จะโดนไล่กลับ เกิดลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาคนที่จะรู้สึกผิดคือคุณแม่เองนะคะ

ถ้ามีมูกเลือดไปหาหมอเลยค่ะเเม่

ไปเลยค่ะ ปากหมดลูกเปิด

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะ