1เดือน8วัน

สวัสดี​ค่ะ​ หนูชื่อน้อง​ไลลา​ค่ะ​ 1เดือน​ 8วัน​ น้ำหนักได้​ 5กิโลแล้ว☺️น้ำหนักแรกเกิด​3โล3?หนูกินนมแม่เก่งมากค่ะ​ แม่ๆทางบ้านได้กี่เดือนกันแล้วค่ะ​ มาอวดลูกกันหน่อย​ อิอิ??

1เดือน8วัน

น้องมีมี่ 4เดือน26วันจ้า 🥰🥰🥰🥰