แตกแล้วจร้า

หนูชื่อต้นข้าวคะ คลอด9/8/2562 เวลา 22.42น. คลอด 37+1 นน.2660g สูง49cm

แตกแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมากๆค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ 🎉🎉☺️☺️ บ้านนี้36+6 อยากแตกบ้างแล้ว 😊

ยินดีด้วยคร้าา 36+5 วีค อยากแตกแล้วเหมือนกันคร้าา

แข็งแรงๆนะคะน้องต้นข้าว น่ารักน่าเอ็นดูจังค่า😆

น่ารักจังค่ะ บ้านนี้ 39+5 แล้วยังไม่แตกสักที

ยินดีด้วยค่ะแม่..จิ้มลิ้มน่าชังจริงเชียว

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น่ารักมากเลยค่ะ

น่าฟัดจัง อยากเห็นหน้าลูกบ้างแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะแม่น้องต้นข้าว

ยินดีด้วยนะแข็งแรงๆจ้า