38+1 แตกแล้วค่ะ

น้องออร์แกน คลอด19/10/2562 น.น.3,990 กำหนดผ่าคุณหมอ22/10/2562 เมื่อเช้าน้ำเดินเลยต้องผ่าคลอดก่อนค่ะ

38+1 แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊 แม่บ้านนี้38+1ยังไม่มีเจ็บท้องเตือนเลยค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมาก อยากแตกบ้างแล้ว🤰🏻

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🤗

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้38+6w มีแค่มูกออกยังไม่เจ็บทัองเลย มีแค่หน่วงๆนิดๆ อยากแตกบ้างจ้าแม่

จ่ำม่ำมากๆเลยค่ะแม่ แม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษคะช่วงใกล้คลอด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😊😊😊😊😊

4y trước

ขอบคุณมากค่าา สำหรับคำแนะนำ

ยินดีกับคุณแม่​ด้วยนะคะ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้ง​คุณแม่​และ​คุณ​ลูก​นะคะ​❤️

38+2วันวีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากแตกแล้ว

5y trước

กินนม,กล้วย,ไข่ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคร้า บ้านนี้37+5 อยากแตกมากเลย

น้องน่ารักจ้ำม่ำดีค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้กำลังดื้อเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องจ้ำม่ำมากๆเรย🥰

1y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้น้อง3.9เดือนแล้วค่าาา🥰

ยินดีด้วยคะ จ้ำม่ำมากคะแม่ 😍

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+5เงียบมาก

4y trước

รอๆๆค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ