คลอดเป็นที่เรียบร้อย38วิค5วัน

หนัก2โล6 เวลา16:34

คลอดเป็นที่เรียบร้อย38วิค5วัน

บ้านนี้39+1 วีค ยังเงียบอยู่เลยคร้า ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💓💓💓

#ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ 38+2. ยังไม่มีอาการอ่ะไรเลยค่ะ อยากแตกแร้วจ้า ,😊😊

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39วิคยังเงียบอยุ่เลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

แม่มีอาการอะไรไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะค้า

น่าเกลียดน่าชังคะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ดีใจด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ