หิวตอนดึกตลอด ไม่ทานก็นอนไม่หลับ จะทำยั งไงดีคะ กลัวเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ทานน้อยๆพอหายหิวค่ะ ทานเสร็จอย่าเพิ่งนอนนะคะ นั่งสักพักค่อยนอนค่ะหลีกเลี่ยงการเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะเพราะตอนท้องเป็นกรดไหลน้อนทรมานมากค่ะสาเหตุมาจากกินแล้วนอนทันที

แนะนำให้รับปทานกล้วยน้ำว้าค่ะ ทำให้อยู่ท้องและนอนหลับได้ดี เพราะมีสารเซโรไทนิน และช่วยทำให้ระบบขัยถ่ายดีด้วยค่ะ