ลูกแหวะนม

ลูกแหวะนมบ่อยมาก ทุกครั้งหลังทานนมเลยค่ะ ไม่ว่าจะทานมากหรือน้อย ก็ออกตลอด จับเรอก็แล้ว นมจับตัวเป็นก้อนๆสีขาวๆ เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ ไปหาหมอดีไหม?? กลัวเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..อยากทราบเหมือนกันกลัวลูกเป็นกรดไหลย้อย..อยากให้ผุ้รุ้เข้ามาแนะนำหน่อยค่ะ

5y trước

เราไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกทานนมเยอะไปให้กินเป็นเวลาถ้าลูกร้องทุกครั้งไม่ใช่ว่าจะป้อนนมทุกครั้ง หมอบอกให้เปลี่ยนวิธีการทานนมไหม่ 2 ชม 2 ออน ดึงให้ถึง2ชม ห้ามป้อนก่อน ให้กระเพราย่อยอาหารให้หมดก่อนค่อยป้อนรอบต่อไป อาจต้องใช้จุกหลอกช่วยด้วย เรารองทำดีขึ้นแล้วค่ะ