ขอความคิดเห็นน่อยค่ะ

วันนี้ไปซาวท้องมา เห็นลูกมีหัวมีแขนสองข้าง แต่มีขาข้างเดียว มีสิทลูกนอนตะแคงไหมค่ะ ส่วนหมอก็ยังใม่ระบุแน่ชัดเพราะ ยังไม่ถึง3เดือนดี มีใครใครข้อเสนอได้บ้างค่ะ. เครียดมากค่ะ

หมอทักอะไรไหมคะหมอจะซาวดูความสมบูรณ์ใหญ่อีกทีตอน5เดือนค่ะดูทุกอย่างเมื่อลูกมีอวัยวะครบ

5y trước

ขอบคุนมากๆค้ะพี่เครียดสุดๆ