ช่วยน่อยค่ะ

คือพอดีว่า วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาที่คลีนิค เห็นน้องเเข็งแรงดี. ดิ้นโบกมือ2ข้าง แต่เห็นขาน้องแค่ข้างเดียวค่ะ มีสิท ว่าน้องนอนตะแคงไหมค่ะ ส่วนหมอก็ยังไห้คำตอบไม่แน่ชัด เพราะอายุครรภ์ ยังไม่ถึง3เดือน มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ขอความคิดเห็นน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคำตอบหมอยังไม่แน่ชัด ถึงถามแม่ๆในนี้ก็ไม่สามารถช่วยตอบได้ค่ะ ขนาดคนที่มีเครื่องอัลตร้าซาวด์มองเห็นแทบทุกอย่างในท้องของแม่ยังใฟ้คำตอบที่แน่ชัดไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้สิ่งที่ทำได้คือ ทำใจให้สบายและ "รอ"ค่ะ ประมาน 20 สัปดาห์ + จะสามารถเห็นร่างกายของเด็กได้หมดทุกอย่างจนกระทั่งรู้เพศของน้องเลยค่ะ ตอนนี้แค่ 3 เดือน ร่างกายเขาอาจจะยังไม่สมบูรณ์ 3 เดือนยังไม่ตะแคงหรือขยับอะไรมากค่ะ เพราะร่างกายเขายังพัฒนาไม่เต็มที่ จะเริ่มเต็มที่คือเข้าสู่เดือนที่ 4 เป็นต้นไปค่ะ