ส่วนสายฉี่เจ็บไหมหมอจะมียาชาให้รึส่วนสดๆๆ

ส่วนสายฉี่กรณีผ่าคลอดเจ็บไหมคะรึเค้ามียาชาให้รึส่วนสายฉี่ตอนไม่มียาอะไรเลยบ้างคนบอกส่วนสายฉี่เจ็บมากและส่วนสดบ้างคนบอกส่วนตอนบล็อคหลังยาชาออกริดแล้ว

สวนสดๆค่ะ รู้สึกเสียว พยาบาลมือเบามั้งคะ