เตรียมของให้ลูก

ส่วนมากแม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ.??

บ้านนี้เตรียม​ตอน​7​เดือน​ค่ะ​

8เดือนกำลังทยอยเตรียมแล้วจ้า

6เดือนเริ่มทะยอยซื้อแล้วจ้าแม่

5y trước

แม่บ้านนี้ยังเลยค่ะ เพศลูกก็ยังไม่รู้😂

รู้เพศ ก้ค่อยๆทยอยซื้อของละค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ5เดือนเต็มแล้ว😂

บ้านนี้จะเตรียม7เดือนจ้าเเม่

5y trước

บ้านนี้รอรู้เพศค่ะ​ 8​ เดือนเตรียมทันยุ​ ถ้ารู้เร็วก็เตรียมไว้ก่อนก็ดีค่ะ

แปดเดือนยังไม่เตรียมเลยคะ

ทะยอยเตรียมตอน8เดือนค่ะ🤰

บ้านนี้8เดือนค่ะ

ตอนรู้เพศค่ะ

7เดือนค่ะ