เมนูอาหารเด็ก 6 เดือน

ส่วนมากแม่ๆ ทำเมนูอาหารมีส่วนประกอบอะไรบ้างค่ะ แล้วผลไม้ส่วนมากทานเป็นอะไรค่ะ

6 เดือนนอกจากข้าวบดราดนมแม่ ก็เป็นพวกฟักทองนึ่งบดละเอียดผสมนมแม่ แครอท ผักโขม กล้วยน้ำว้า แอปเปิ้ลนำไปนึ่งก่อนบด อะโวคาโด้ บัตเตอร์นัท ลองเสิร์ชหาเพิ่มเติมได้เลยค่ะ