เมนูอาหารเด็ก6เดือน

ขอทราบเมนูอาหารเด็ก6เดือนที่แม่ๆทำให้ลูกทานหน่อยค่ะ บ้านนี้เลือกไม่ถูกว่าจะทำอะไรให้น้องทานดี ทำข้าวบดฟักทอง ข้าวบดแครอท น้องทานก็ทำหน้าจะอ้วกอย่างเดียว

เริ่มแรกแนะนำว่าเป็นข้าวบดราดนมแม่ก่อนค่ะ ให้ลำไส้น้องปรับตัวก่อน ค่อยเสริมอย่างอื่น

นี่ค้าบ