ควรกินอะไรบำรุงลูกในท้องดีคะตอนนี้5วีคแล้วแต่กินอะไรไม่ค่อยได้แพ้ท้องค่ะ🥲

ส่วนมากจะอาเจียนช่วงเช้าค่ะเวลาต่อมาจะแค่เวียนหัวแต่ก็ไม่อยากกินอะไรเลย

เเพ้ท้องต้องทานอาหารร้อนๆค่ะ ที่ทานง่าย ทานทีละนิด เเต่บ่อยๆ