🥲🥲😞😞😞😞😞😞😞😞

มีแม่ๆคนไหนท้อง5เดือนแล้วปากมดลูกเปิดไหมคะ☹️☹️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยตอนท้องแรกคะ มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยไปโรงพยาบาลหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 5 เซนคะหมอให้เรารอคลอดเลยคะแต่ของเรา 6 เดือนแต่พอคลอดน้องออกมาน้องก็เสียคะหมอบอกว่าน้องยังหายใจเองไม่ได้ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่

หาหมอยังคะ

3y trước

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ