แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แฝดบ้างคะ

ส่วนตัวตั้งครรภ์แฝดได้ 18-19 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องตอดแล้วแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ วันอาทิตย์ที่ 19/12/64 นี้คุณหมอนัดซาว4มิติเพื่อหาความผิดปกติเพราะเมื่อวันที่ 28/11/64 คุณหมอจะให้ตรวจดาวซินโดมแต่ไม่ได้ตรวจเพราะเป็นครรภ์แฝดประกันสังคมไม่ได้ครอบคลุมเลยให้ตรวจ OD 4มิติแทนเลยอยากทราบว่าการตรวจ OD 4 มิติ นี้จะสามารถรู้ถึงความผิดปกติได้มากน้อยแค่ไหนคะส่วนตัวคิดว่าซาวแบบ4มิติมันน่าจะเหมือนซาวภายนอกค่ะ รบกวนด้วยนะคะไม่ทราบจริงๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แฝดบ้างคะ
1 Trả lời

สู้ๆค่ะ ✌️