ลุ้นกันต่อไป

สีชมพูคือวันที่17/11/64สีฟ้าคือ19/11/64 น่าจะชัวร์แล้วแต่ท้องก่อนก็ขึ้นแบบนี้แต่เป็นท้องไข่ปลาอุกเลยยังไม่ดีใจเท่าไหร่จนกว่าจะเห็นตัวเด็กจากที่ขูดมดลูกท้องที่แล้วกินยาคุมมา10เดือนหมอบอกปล่อยท้องได้เลยปล่อยยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะติดเลยแต่จะได้เลี้ยงมั้ยมาลุ้นกัน #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลุ้นกันต่อไป

เหมือนกันค่ะท้อง2กังวนมากกลัวกว่าท้องแรก

3y trước

เป็นไงบ้างคะเจอน้องมั้ยคะกี่วิคแล้ว

ขอให้สมหวังนะคะ

3y trước

ขอบคุนมากๆนะคะ