แม่ๆที่คลอดน้องได้20กว่าวัน ตัวแม่เองกินอะไรได้บ้างคะ

ส่วนตัวคืออยากกินน้ำปั่นแต่โดนห้ามค่ะ

กินได้จร้า​ กินเกือบทุกวันอากาศ​ร้อนมาก​ ให้นมลูกมา7เดือนแล้ว

ทานได้ แต่ถ้าให้นมลูกอยู่ ก็ทานแต่น้อยนะคะ พอให้หาอยาก 😄

กินได้ค่ะแม่ หมอไม่ได้ห้าม แต่แม่ต้องกินพอหายอยากนะคะ

ยังไม่ควรทานจ้า แนะนำน้ำอุ่นๆๆ

กินได้ค่ะ ชื่นใจ

กินได้ค่ะ