พาลูกออกไปซื้อของด้วยได้ไหม

ลูกได้. 20 กว่าวัน ของใช้หมดไม่มีคนเลี้ยงช่วยเลี้ยงคนเดียว ญาติก็ติดงานหมด ถ้าพาออกไปซื้อของที่ห้างด้วยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

จริงๆ น้องจะออกจากบ้านได้ประมาณ3เดือนขึ้นไปค่ะแม่ เพราะภูมิคุ้มกันยังต่ำอยู่ แต่ถ้าจะพาน้องออกไป(ปกติน้องต้องฉีดวัคซีน)ก็พาไปได้ค่ะ แต่ต้องระวังนิดนึง