เราควรซาวกี่ สัปดาห์ค่ะ จะเห็นตัวลูกน้อย ค่ะ

ส่วนตัว ปจด.ขาดมา 23 วัน หมอบอก week6-week7 พึ่งไปซาวมายังไม่เจอเลยค่ะ เจอเเต่มดลูกหนาๆ ๆๆๆมาก ลุ้นคะว่าจะมาไหม ท้องเเรกด้วย เเต่ตรวจฉี่ที่บ้าน 2 ครั้งก็เจอ 2 ครั้ง ตรวจ รพ.ก็เจอ 2 ครั้ง แม่ๆมาเเชร์กันนนะคะ ❤️

1 Trả lời

เราไปตอน 11 วีคเห็นชัดเลย

5y trước

ตรวจขึ้น 2 ขีดก็ไปซาวด์ เพราะกลัวท้องลม