สอบุามหน่อยค่ะ

ปจด.ขาดมา2เดิอนแร้ว ตรวจดุก้อไม่ขึ้นต้องทำไงค่ะเคสนี้เคยเป็นมาเมื่อปีทีแร้วไม่มา3เดือนตรวจไม่เจอเหมือนรอบนี้เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เจาะเลือดตรวจค่ะ บางทีอาจจะเพราะ ปจด. มาไม่ปกตินะคะ ปรึกษาคุณหมอน้า จะได้รักษาได้ถูกจุด

บ้านนี้ไม่มา 4 เดือน ตรวจ อาทิตย์เว้นอาทิตย์เลยจ้าาา