แม่แม่ คนไหน กำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ?

ส่วนตัว กำหนดคลอด วันที่ 30 ก.ย. 63 ตอนนี้อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 6 วัน เมื่อวานหมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม อัลตร้าซาวน์เห็นเพศลูกแล้ว ตื่นเต้น ดีใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเห็นเพศไวแบบนี้ ก่อนหน้านี้คิดว่า 20 สัปดาห์ ถึงจะเห็นเพศ แม่แม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนเหมือนกันบ้างคะ? อยากเห็นทีมกันยายนค่ะ ^^

แม่แม่ คนไหน กำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ?

ก่อนซาว กำหนดคลอด 21 ก.ย. ค่ะ ซาวตอนคัดกรองดาวซินโดรม กำหนดคลอดเลื่อนมา 18 ก.ย. ค่ะ ยังไม่เหนเพศเลย ลูกหันหลังให้หมอค่ะ วันที่ 5 หมอนัดซาวอีกรอบ ไม่รู้รอบนี้จะยอมให้ดูมั้ยว่าจะได้ จิมิ หรือ จุมุ ^^

4y trước

น้องขี้อายนะคะ รอลุ้นอีกหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 21 กันยายนค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน3สัปดา2วันค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ยอมโชว์สักทีเรยค้า เดือนหน้าหมดนัดซาวอีกครั้งลุ้นว่าจะโชว์ของมั้ยซาวรอบนี้ลุ้นมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

29 กย.ค่ะ ทราบเพศตอนตรวจดาวน์+ซาวด์พร้อมกันเลยค่ะ ตรวจดาวน์ไปเดือนตอน 13 วีค นีดฟังผลตอน 16 วีคหมอเลยซาวด์ให้อีกที ชัดเจนเลยค่ะ ผญ.

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ท่าน่ารักจังค่ะ นี่คุณหมอนัดช่วงปลายกันยาเหมือนกันคร่า แต่ยังไม่ถึงกำหนดนัดซาวด์เลย ปล่อยให้แอบลุ้นต่ออีกหน่อย😆

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊 ขอให้โชคดีดังใจหวังนะคะ

อายุครรภ์ น้อยกว่าแม่บ้านนี้ 1วีค แต่คลอดก่อนเราอีก เรากำหนด 31ตค ค่ะ ทำไมแม่กำหนดคลอดไวอ่ะคะ ตอนนี้เรา 17วีค5ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะคุณแม่ 😄

กล้องหมอดีจังคะ เห็นชัดดี ทางนี้หมอเป็นคนซาวให้ยังไม่รู้เรื่องเลยคะ งงมากแม่ ละบอกเราไห้รอแปดเดือน แม่จ้าวว

4y trước

อ่าว มีงี้ด้วย เปลี่ยนหมอเถอะ

บ้านนี้16สัปดาห์4วัน กำหนดพฤศจิกายนนู้นแหนะ เดือนหน้านัดอัลตราซาวนด์แล้วอยากทราบเพศเหมือนกันรอลุ้น 😊😊❤ .

4y trước

ลุ้นค่ะแม่ ขอให้โชคดีนะคะ

7ก. ย. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ท้อง5เดือนแล้ววันนั้นหมอนัดซาวด์เห็นไม่ค่อยชัดหมอบอกค่อยซาวด์ดูเดือนหน้า😂

บ้านนี้ 3 กันยาค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศน้องเลย น้องหนีบขาไว้ คุณหมอนัดซาวด์อีกทีอีกเกือบสิบสัปดาห์เลยค่ะ

4y trước

555+ สงสัยจะต้องตามใจคุณยายแล้วค่ะ

19กันยายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย อัลตราซาวด์เดือนหน้าค่ะ 19วีค อยากได้ลูกชายค่ะ คนโตลูกสาวแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่☺️