แม่แม่ คนไหน กำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ?

ส่วนตัว กำหนดคลอด วันที่ 30 ก.ย. 63 ตอนนี้อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 6 วัน เมื่อวานหมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม อัลตร้าซาวน์เห็นเพศลูกแล้ว ตื่นเต้น ดีใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเห็นเพศไวแบบนี้ ก่อนหน้านี้คิดว่า 20 สัปดาห์ ถึงจะเห็นเพศ แม่แม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนเหมือนกันบ้างคะ? อยากเห็นทีมกันยายนค่ะ ^^

แม่แม่ คนไหน กำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ?

ของเราตอนนี้17w.แต่ทำไมคุณหมอกำหนดคลอด 1 ตุลาคมแต่วันที่30นี้นัดเจาะตรวจคัดกรองดาวซินโดมคะ

4y trước

ขอบคุนมากนะคะ🧡

ตอนนี้ได้ 24 W กำหนดคลอด 15 กันยาคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย เป็นกำลังใจให้แม่ๆเดือนกันยาคะ

4y trước

22+1 ตามไปนะคะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ

16weeks2day กำหนดคลอด 27ก ย -2 ต ค ค่ะ หมอยังไม่คอนเฟิร์ม100%ว่าผู้ชายค่ะ เห็นติ่ง2ติ่งชูขาโชว์แม่

4y trước

ภาพใกล้เคียงเด็กผู้ชายมากค่ะแม่ สำคัญที่สุดคือให้น้องกับแม่ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ 😄

บ้านนี้ รู้เพศตั้งเเต่ 17 สัปดาเห็นเเค่ไข่ ตอนนี้21สัปดา เห็นเป็นพ่วงเลย กำหนด 3 กันยา

4y trước

555+ ค่อยๆขยับ แต่ลูกแข็งแรงปกติก็ดีที่สุดแล้วค่ะ

16 กันยาค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศเลย กว่าหมอจะนัด นานมากๆ 1เดือนครึ่งนัดทีนึ่งค่ะ

4y trước

ค่ะ😊😊

ทำไมคลอดเร็วจังค่ะ ของเรา34สัปดาห์หมอนัดคลอด 13ตุลาคมค่ะ แต่นี้16สัปดาห์เร็วจังค่ะ

4y trước

แม่จ๋า ตอนนี้เค้า 36+2 แล้วจ้า โพสต์ไว้หลายเดือนแล้วนะ อ่านคอมเมนท์ตามได้จ้า 😄

ท่าน้องน่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้ 30 ก.ย. เพศชายค่ะ ตรวจ nifty ตอน12 สัปดาห์เลยรู้ไวหน่อย ^^

4y trước

ไม่เยอะเลยค่ะ รอบที่หมอนัดครั้งที่แล้วประมาณ 16 วีค เพิ่มมาจากเดิม2 ขีดเองเพราะยังกินไม่ค่อยได้ เบื่อๆอาหารค่ะ ตอนนี้ผ่านมา 2 อาทิตย์ ขึ้นมาอีก 1 Kg ค่ะ

13 กันยาค้ะ ซาวไปแล้วรอบนึง วัดส่วนตัวของน้อง 27นี่หมอนัดอีกค้ะ อยากรู้เพศแล้ว

4y trước

ใช่ค่ะ คิดว่าขึ้นอยู่กับคุณหมอมากกว่าค่ะ ว่าจะตรวจแบบ 3 มิติ หรือ 4 มิติ เพราะเท่าที่ทราบมาแต่ละที่ไม่เหมือนกัน หมอบางท่านใช้แบบ 3 มิติ ภาพก็ไม่ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้18w3dค่ะ คลอด23กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ต้องีอซาวด์วันที่7ค่ะ ว่าจะเห็นมั้ย

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอดจริง 1 ตุลาค่ะ แต่หมอน่าจะนัดผ่าปลายกันยาเหมือนกัน ลูกชายจ้า 17 สัปดาห์

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ