มีใครเห็นขีดที่สองเหมือนเราบ้างคะ

ส่งให้เพื่อนบางคนดู เขาบอกไม่เห็น บางคนบอกท้อง ขีด2จางๆ ไม่มั่นใจเลยคะ มีใครเห็นขีดที่2 เหมือนเราบ้างมั้ย

มีใครเห็นขีดที่สองเหมือนเราบ้างคะ

เห็น 2 ขีดค่ะ รอสัก 2-3 วันตรวจใหม่นะคะ ลองเปลี่ยนเป็นช่วงเช้า ฉี่แรกของวัน

3y trước

อันนี้เค้าก็ตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนเช้าเลยคะ

อีก 1 อาทิตย์เข้มเลยค่ะ จากจางๆของวันนั้น ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ เดี๋ยวลองใหม่