ตั้งครรภ์​

ตรวจ2รอบก็2ขีด​ จางๆ แบบนี้สามารถ​ไปฝากครรภ์​ได้ตอนไหนคะ?

ตั้งครรภ์​

ยินดีด้วยค่ะ ควรไปพบแพทย์ตั้งแต่ทราบว่าท้องค่ะ เพราะหากรอช้าอาจจะเกิดปัญหาอย่างอื่นตามมาค่ะ เช่น แท้ง หลุด ฯลฯ

สามารถฝากได้เลยค่ะ หรือก่อน 12 วีค แต่แนะนำให้ไปฝากก่อนหมอจะมียาบำรุงมาให้ค่ะ

ไปได้เลยค่ะยิงไปได้เร้วยิงดีต่อเด้กค่ะเพราะหมอจะให้ยาบำรุงมากินค่ะ

ไปหาหมอ ซาวดูตัวอ่อนได้เลยค่ะ หมอจะรับฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์3เดือนค่ะ

ถ้ารุ้ไวก้ไปเลยค่ะ ยิ่งครรภ์อายุน้อยๆยิ่งดี รีบไปฝากเลยคุณแม่

ไปฝากได้เลยจ้า ของเราประจำเดือนขาดไป3วันก็ตรวจเจอแล้วไปฝากเลย

ไปได้เลยค่ะ บ้านนี้ไปฝากวันจันทร์ที่ผ่านมาน้องได้4สัปดาห์ค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า จะได้ยามาทานบำรุงลูกกับแม่นะคะ

ฝากได้เลยจ้า ฝากเร็วดีสุดจะได้กินยาบำรุงน้องด้วย

ไปหาหมอเลยค่ะ จะได้รุ้อายุครรภ์ จะได้ยาบำรุงมาทาน