ทำไมพุงยังใม่ออกเลย20สัปดาห์แล้ว.ท้องแรกค้ะ

ส่งสัยว่าทำไมท้องคนอื่นออกเยอะมาก

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

* ขึ้นอยู่กับสรีระด้วยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ น้องแข็งแรงก็พอ

ตอนเราท้อง20สัปดาห์ค่ะ ออกนิดหน่อย มาออกชัดๆตอน24สัปดาห

ตอน20สัปดาห์ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ 6เดือนเริ่มออกค่ะ

ประมาณ 28-30 สัปดาห์จะเริ่มท้องจะเริ่มโตมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ แต่น้องตัวใหญ่ค่ะ

เป็นท้องสาวค่ะคุณแม่ท้องก็เลยไม่ค้อยออก

เดี๋ยวท้องจะเริ่มออกเรื่อย ๆ น๊าา ^^

บ้านนี้เริ่มค่อยๆออกตอน6เดือนค่ะ

ท้องแรกพุงยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะ