หนูกังวลมากคะ เรื่องตั้งครรภ์

หมอบอกว่าหนูกำหนดคลอดเดือนหน้าวันที่20 ป้าแถวบ้านว่า คนจะเกิดต้องท้องลงล่าง ซึ่งหนูจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ละหมอก็บอกแล้วว่าคลอด20มีนาคม ผิดที่หนู หรือป้าข้างบ้านค่ะที่สูงสัยเอามาก. ท้องแรกค้ะ

บ้านนี้ยึดตามหมอบอกค่ะ ท้องแรกลงอยู่แปปนึงช่วง 36 วีค แล้วน้องก็หมุนมาอยู่ท่าก้น ท้องเราก็ดูสูงอีกจนคลอดเลยค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ผ่าตลอดเพราะน้องอยู่ท่าก้น รอจน 40 วีคแล้ว

ไม่ต้องสนใจป้าข้างบ้านค่ะไม่ทำคลอดให้ท้องลงไม่ลงแต่ละคนดูกันไม่ค่อยออกหรอกค่ะ วันคลอดเดี๋ยวน้องเลือกเองค่ะแม่ไม่ต้องห่วง

สังเกตตัวเองค่ะ เจ็บท้องไหม เวลาเข้าห้องน้ำทำธุระเสร็จสำคัญสุดคือต้องพกทิชชู่ไปตลอด เพื่อสังเกตมูกใสมูกเลือด

ก็ต้องสังเกตอาการตัวเองคะ ส่วนอีป้าแถวบ้านปล่อยมันไป เพราะเราหรือหมอก็ไม่สามารถก็ได้ว่าจะปวดท้องคลอดวันไหน

บ้านนี้ห้อยเลยค่ะ 36+2w กำหนด 9 มีนา เรายึดตามหมอนะคะ แต่อาจจะคลอดก่อน

หนูท้องยังไม่ลงค่ะ แต่พุงใหย่

ยึดตามหมอค่ะ