สุดท้ายก็จากแม่ไป

สุดท้ายเราต้องจากกันจริงๆ ลูกแม่ แม่ขอให้นู๋ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะลูก แม่รักนู๋ที่สุด น้องฮอนด้า

เสียใจด้วยนะคะ​ ค่อยเริ่มใหม่เนาะ​ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะ

ขอให้น้องมาเกิดใหม่ไวๆนะคะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะแม่ ✌️❤️

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เข้มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็รกำลังใจให้คะ