สุดท้ายก็จากแม่ไป

สุดท้ายเราต้องจากกันจริงๆ ลูกแม่ แม่ขอให้นู๋ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะลูก แม่รักนู๋ที่สุด น้องฮอนด้า

เสียใจด้วยน้ะคุนแม่ สู้ๆน้ะค้ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยค่ะ เข้มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่สู้ๆค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่สู้ๆนะ