สุดท้ายก็จากแม่ไป

สุดท้ายเราต้องจากกันจริงๆ ลูกแม่ แม่ขอให้นู๋ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะลูก แม่รักนู๋ที่สุด น้องฮอนด้า

ปวดใจแทนค่ะ 😭😭😭😭 เสียใจด้วยนะคะ ยังไงต้องเข้มแข็งไว้ค่ะ รอน้องกลับมาอีกครั้ง

เสียใจด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้ ขอให้แข็งแรงไวๆ แล้วน้องจะกลับมาใหม่ครับ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลร่างกายให้เเข็งเเรงนะคะ สู้ๆนะคะ✌️✌️

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยจริงๆค่ะแม่ ตามอ่านโพสต์แม่อยู่ใจหายเลย

ทำไมบีบหัวใจขนาดนี้ เสียใจด้วยนะคะแม่ น้ำตาไหลเลย

เสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งไว้เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่​ สู้ๆนะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีๆนะคะ

ขอโทดนะคะน้องเป็นไรเสียคะแม่เสียจัยด้วยนะคะ