แท้งคุกคาม

สืบเนื่องจากวันจันทร์​ที่ผ่านมามีลิ่มเลือดคล้ำๆหลุดออกมาจากช่องคลอด​ ไปหาหมอปรากฏ​ว่าแท้งคุกคาม​​ อัลตร้า​ซาวด์​น้องยังอยู่หัวใจน้องเต้นปกติ​ หมอจึงฉีดยากันแท้งให้1เข็มแล้วกลับบ้านได้​ ผ่านไป1วัน​ มาวันพุธที่20/11/62​ ตื่นเช้ามาพร้อมกับเลือดออกเยอะสีแดง​ ไปหาหมอปรากฏ​ว่าอัลตร้า​ซาวด์​ไม่พบน้องแล้ว​ น้องหลุดแล้ว​ ท้องครั้งนี้ครั้งที่2​ และได้แท้งทั้ง2ครั้ง​ ครั้งแรกน้อง5วีค​ ครั้งนี้น้อง7วีค พึ่งขูดมดลูกไปเมื่อเดือนพฤษภา​ เดือนนี้ต้องมาขูดอีกแล้วว????

แท้งคุกคาม

หลังจากขูดมดลูกแล้ว แนะนำห้คุนแม่ทานตัวนี้เลยจ้า เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ สัก3-6เดือน เดี่ยวน้องก็กลับมาใหม่จ้า กลับมาพร้อมกับความสมบูรณ์และแข็งแรงเลยจ้า บ้านนี้ผ่านจุดที่ต้องขูดมดลูกมาแล้วจ้า และตอนนี้น้องมายุกับแม่ได้16wละจ้าแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ