ซาวด์ 7 วีค

เจอถุงครรภ์ แล้ว แต่ยังไม่เจอเด็กค่ะ เจอกันกี่วีคค่ะ

ซาวด์ 7 วีค

ครั้งแรกไปซาวตอน4w หมอบอกเห็นถุงไม่เห็นตัว ให้มาตรวจใหม่ ตอนนี้ 5w หมอบอกโอเคไม่ท้องนอกมดลูก แต่ก้ยังไม่เห็นตัวค่ะ เราก้อดกังวลไม่ได้เลย 😓

ของแม่ก็ยังไม่เจอจ้า ตอนแรกกังวลไปหมด ตอนนี้รอเวลาซาวอีกรอบอาทิตย์หน้า แม่ตื่นเต้นสุดๆ อยากเจอเจ้าถั่วแล้ว ❤️❤️❤️❤️

4y trước

เอาใจช่วยนะค่ะ นี่นัดอีกที 10 กพ.

เจอตอน 7w 3d ค่ะ (ตั้งครรภ์จริง 8w) แต่ยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง มาซาวด์อีกที ตอน 12w เห็นเป็นรูปร่างเลยค่ะ 🥰

ของเราตอน6วีคค่ะ ผ่านหน้าท้องไม่เจอเพราะมดลูดคว่ำ เลยผ่านช่องคลอดเห็นหัวใจวิบวับๆ

เจอ6.6วีคค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องเห็นแค่ถุง หมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นตัวอ่อนค่ะ🥰

8wจ้า รู้ว่าตัวเองท้องก็8wเข้าไปแล้ว นอนฟังเสียงหัวใจลูก ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้ซาวครั้งแรกเจอเป็นจุดเล็กๆเหมือนในรูปเลยคะ​ ตอนนี้24w ละคะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

ซาวด์ทางหน้าท้องเจอตอน8วีคค่ะ น้องยังเล็กมาก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไปซาวตอน 5 week ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ไปซาวอีกรอบตอน 9 week ถึงเจอค่ะ

เจอตอน 8w พร้อมเสียงหัวใจ ตัวเท่าม้าน้ำ ตื่นเต้นมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ก็มีแอบกังวลนิดนึง เคยแท้งมา2 ครั้ง