จากจะคลอดธรรมชาติเจอย่าเร่งคลอด

สิ้นสุดการรอคอยจากจะคลอดธรรมชาติสุดท้ายได้โดนผ่าเพราะทนการเร่งคลอดไม่ไหว😂กำหนดคลอด 19 ส.ค.66 คลอดจริง 23.ส.ค.66 น้ำหนักแรกคลอด 3,360 อายุครรภ์คุมแม่หนู 40w+4 หนูเป็นลูกสาวที่เลือกเกิดวันและเดือนเดียวกับคุมแม่หนูค่ะ👼🏻🥰

จากจะคลอดธรรมชาติเจอย่าเร่งคลอด
1 Trả lời

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊