ท้องแรกค่ะ

สิ่งที่เราควรเตรียมหลังวันคลอด มีอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

สำหรับแม่บ้านนี้นะคะ แผ่นซับน้ำนม เครื่องปั๊มนมถุงเก็บน้ำนม แชมพูอาบน้ำลูก อุปกรณ์อาบน้ำลูก โลชั่นและแป้งเด็ก ผ้าอ้อมเช็ดปาก ผ้าขนหนูห่อตัวลูก แพมเพิส ทิชชู่เปียก ที่นอนหรือเปลโยก หมอนหลุมให้ลูกนอน ผ้าอนามัยแผ่นใหญ่ นมผงกล่องเล็ก1กล่องเผื่อน้ำนมมาน้อย เสื้อผ้าลูก ตะกร้าเก็บของ น้ำยาล้างขวดนมลูก ของเล่นกรุ๊งกริ๊ง1ชิ้น ที่ดูดน้ำมูกปรอทวัดไข้จะได้วัดอุณหภูมิว่าลูกหนาวหรือร้อนในกรณีที่ลูกร้องไม่รู้สาเหตุ ค่ะแม่