กังวลค่าคลอดไม่พอ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้กังวลค่าคลอดจะไม่พอเราสามารถขอผ่อนกับทางโรงบาลรัฐได้ไหมคะ #ไม่มีบัตร30

แม่ไม่มีบัตร30กับประกันสังคมหรอคะ ถ้าค่าคลอดไม่พอขอผ่อนได้ค่ะ

ขอผ่อนได้ค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยขอผ่อนค่ะ☺️

2y trước

ถามทาง รพ ได้เลยค่ะ อันนี้เราก็ไม่ทราบค่ะ 😅ของเรามีแต่บัตรทอง