มีCerelacโจ๊กมาแบ่งปันค่ะ พอดีเพื่อนฝากมาค่ะ

สำหรับน้อง6เดือนขึ้นไป มี10กล่องให้ฟรีค่ะออกค่าส่งเองนะคะ😊

มีCerelacโจ๊กมาแบ่งปันค่ะ พอดีเพื่อนฝากมาค่ะ

บ้านนี้ได้มาฟรีบริษัทส่งมาให้ ลูกไม่กิน เเม่ลองชิมก็ไม่อร่อย

6mo trước

โพสต์แจกให้บ้านอื่นได้ค่ะแม่ เผื่อมีแม่ๆล้านไหนอยากได้และก็งบน้อย😊

ไปหมดยังคะบ้านนี้แม่ไม่ค่อยมีรายได้อะไรอยากได่บ้างคะ,😞🙏🙏

ซีรีแล็กไม่ค่อยดีต่อทารกนะคะ เป็นไปได้ทำอาหารเองดีกว่า

สนใจให้ลูกพิการ5ขวบกว่าค่ะแม่🙏

6mo trước

เค้าแอดไปแล้วจร้า

หมดยังค่ะแม่ น้อง6เดือนแล้ว

บันทึกไลนยังไงอะคะแม่

สนใจค่ะมีคนเอาหยังค่ะ

ทักมาหาหน่อยนะค่ะ

หมดอายุเมื่อไรค่ะ

หมดรึยังคะแม่🥰