รบกวนนมผสมสำหรับทารก 6 เดือนขึ้นไป หน่อยคะ

นมผสมสูตรสำหรับทารกเด็กทารก เพราะไม่ได้ต่างจากสูตรอื่นๆเลย และราคาก้ถูกกว่า ส่วนมีสารอาหารเหมือนๆกันค่ะ ที่บอกสูตร2 สูตร3 เพิ่มสารอาหารนั่นนี้เข้ามา แท้จริงคือเป็นการโฆษณาทางการตลาด เพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้าค่ะ และน้องวัย 6 เดือนเริ่มรับประทานอาหารเสริมแล้ว ได้รับสารอาหารจากอาหารกินปกติก้เพียงพอค่ะ หลัง 1ขวบ น้องก้สามารถกินนมกล่อง UHT แบบนมโคแท้ 100%ได้แบ้วค่ะ ประหนัดกว่านมผง แบะมีคุณค่าทางสารอาหารมากกว่า เพราะกรนมวิธีดารผลิตที่ผ่านความร้อนน้อยกว่าค่ะ

S-26 gold ค่ะ