มีแม่ท่านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะ

สำหรับต้องการคลอดเอง ถ้าเกินกำหนดหมอจะทำยังไงกับเราคะ บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลย แม่อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ มีอะไรช่วยกระตุ้นก่อนหมอนัดมั้ยคะ

มีแม่ท่านไหนคลอดเกินกำหนดบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้คลอด40+2จ้า เกินกำหนด3วัน

2y trước

บ้านนี้เร่งทางน้ำเกลือ ปวดทรมานมากแม่ อยากเบ่งตั้งแต่8เซ็นเลยแม่