เราควรจดทะเบียนสมรสก่อนคลอดน้องรึป่าว มีผลอะไรมั้ยคะ

สำคัญมั้ยคะเรื่องจดทะเบียนสมรสก่อนคลอดน้อง

1 Trả lời

ควรค่ะคุณแม่ เพราะน้องจะได้ใช้สิทธิ์ต่างๆของพ่อกับแม่ได้ และการรับรองบุตรเป็นไปโดยถูกต้องตามกฎหมาย ทำเอกสารอะไรตอนน้องโตก็ง่ายนะคะ